มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ช่วงเช้า เรามีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด ไหลแล้วหยุด สักพักก็ไหลออกมาอีก เป็นอยู่ 3 รอบ มีปวดหน่วงท้องน้อย ไปหาหมอ หมอได้ตรวจภายในและซาวด์ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ล่าสุดช่วง 15.30 มีน้ำใสๆไหลออกมาอีกครั้งแบบปนเลือดตามรูป ยังมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยอยู่ แบบนี้จะเป็นอะไรมากไหมคะ ควรไปหาหมอซ้ำเลยไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด
6 ตอบกลับ

หาเลยจ้าบ้านนี้มีอาการแบบนี้ตอนตี3 อายุครรภ์ 34w5d น้ำเดิน สรุป ได้ผ่าตอน8โมงจ้า ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ไม่คุ้มเลยเจ็บท้องคลอดแถมเจ็บแผลผ่า (ผ่ามาทุกท้องค่ะ)ท้องที่3

2y ago

3400กรัมค่ะ

ไปหาหมอเลยจ้าคนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะกี่วีคค่ะ

หาหมอยังคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

2y ago

เรียบร้อยค่ะแม่ ภาวะแท้งคุกคาม ขอบคุณค่ะแม่

กลับไปหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ

รีบไปด่วนเลยค่ะ

หาหมอยังค่ะ

2y ago

ตรวจภายในด้วยค่ะ