มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ช่วงเช้า เรามีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด ไหลแล้วหยุด สักพักก็ไหลออกมาอีก เป็นอยู่ 3 รอบ มีปวดหน่วงท้องน้อย ไปหาหมอ หมอได้ตรวจภายในและซาวด์ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ล่าสุดช่วง 15.30 มีน้ำใสๆไหลออกมาอีกครั้งแบบปนเลือดตามรูป ยังมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยอยู่ แบบนี้จะเป็นอะไรมากไหมคะ ควรไปหาหมอซ้ำเลยไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด
6 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างค่ะ