แม่ๆนับลูกดิ้นแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้งงนิดหน่อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นับหลังจากทานข้าวเสร็จหลังอาหารเช้าเที่ยงเย็นค่ะ ถ้าน้องดิ้นเกิน10-20ครั้งก็ปกติค่ะ ถ้าน้องดิ้นรัวๆให้นับเป็น1นะคะ ถีบโก่งเตะเหยียดดิ้น แต่แม่ต้องสังเกตุด้วยค่ะน้องอาจจะสะอึกหลอกแม่ให้นับด้วย😅

บ้านนี้นับแบบเป็นชุดค่ะ ถ้าดิ้นติดๆกัน2_3ครั่งหรือมากกว่า3 แต่ ถี่ จะนับเป็น1 ถ้าเขาดิ้นไม่ถี่เว้นร้ะยะสัก3-5นาที จะนับแยกเป็น 2หรือ3 ค่ะ