สงสัย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 14 w4d เด็กในท้องขนาดนี้ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ พอดีลองเทียบกับคนข้างๆคือในใบซาวอายุครรภ์ใกล้ๆกัน ของเขาเป็นรูปร่างเด็กแล้วคะ กังวลจังเลยคะ

สงสัย
31 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับว่าหมอที่ซาวน์ให้ถ่ายภาพน้องในลักษณะไหนคะ แต่รวมๆก็เป็นตัวเหมือนคนอื่นค่ะแม่อย่ากังวล

13วีคครับ ผมว่าแล้วแต่ว่าหมอจะซาวด์ลักษณะท่าทางแบบไหนมากกว่าครับถ้ามีอะไรผิดปกติหมอต้องบอกแล้วครับ

ของเราตอน14w รูปซาวด์แต่ละรูปก็ไม่ได้เหมือนกันทุกรูปนะคะ คุณหมอเค้าดูให้เราหลายมุม

ของเราตอน 10w ค่ะ ิคุณแม่ไม่ต้องคิดมาก ถ้าผิดปกติจริงคุณหมอต้องแจ้งให้ทราบอยู่แล้วคะ

หมอได้อธิบายให้แม่ฟังไหมค่ะ ว่าส่วนนี้คืออะไร ของเราเป็นรูปร่างตั้งแต่9wแล้ว

ตอน 11w3d น้ำคร่ำเยอะมาก ตอนนี้ 35wแล้วคะท้องใหญ่มาก หมอบอกว่าเหมือนท้องแฝดเลย

ของเราตอน10wค่ะ ของคุณแม่หมอเขาได้อธิบายอะไรให้ฟังรึป่าวคะ

5y ago

แม่ซาวแบบไหนค่ะทำไมชัดจัง

7 w 6d เป็นรูปเป็นร่างแล้วคะ แต่หมอถ่ายออกมาอาจจะดูไม่ค่อยรู้นะคะ

ของเราตอน 8w ตอนนี้ 13-14w แล้วแต่หมอไม่ซาวให้ค่ะ อยากดูลูกบ้างจัง 😆

มองไม่เห็นค่า CRL อ่ะจ้า ซึ่งค่านี้จะบอกขนาดความยาวตัวเด็ก