สงสัย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 14 w4d เด็กในท้องขนาดนี้ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ พอดีลองเทียบกับคนข้างๆคือในใบซาวอายุครรภ์ใกล้ๆกัน ของเขาเป็นรูปร่างเด็กแล้วคะ กังวลจังเลยคะ

สงสัย
31 ตอบกลับ

ของเราตอน10wค่ะ ของคุณแม่หมอเขาได้อธิบายอะไรให้ฟังรึป่าวคะ

5y ago

แม่ซาวแบบไหนค่ะทำไมชัดจัง