หมอนัดทำฟัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ หมอนัดมาขูดหินปูน มีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ ที่รพ.รัฐ ค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะถ้าอยู่ในพื้นที่บริการ แม่บ้านนี้พึ่งไปทำมาค่ะ อุด ขูดหินปูน แล้วก็ถอนจ้าา

5y ago

ขอบคุณจ้าา

ใช้สิท30บาท หรือประกันสังคมคะ? ถ้าใช้สิท30บาท เสียแค่30 ถ้าใช้ประกันสังคม ได้ปีละ900 ค่ะ

5y ago

ใช้สิทธิ์ อสม.ของแม่ค่ะ เลยไม่เสีย

มีบัตร30มั้ยค่ะ ถ้ามีไม่เสียคะ

5y ago

ไม่เสียค่ะ ใช้สิทธิ์ อสม.ของแม่

เราไปขูดมาเสีย280บาท

ถ้ามีบัตร30ไม่เสียค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ

ใช้สิทธิ์ 30 บ.ค่ะ

5y ago

ค่ะ