ฝากครรภ์​ฟรี

อยากทราบเรื่องฝากครรภ์​ฟรีค่ะ​ มีแม่คนไหนไช้สิทธินี้ไหมค่ะ​ ที่รพ.รัฐ​

27 ตอบกลับ

รพ.ที่เราฝากเป็นโครงการฝากครรภ์ฟรี เเต่เวลาคลอดไม่มีสิทธิบัตรทองต้องเสียเงิน เเต่ถ้าเป็นสิทธิบัตรทองก็ไม่เสียจ้า

4y ago

รพ.อุตรดิตถ์จ้า

พึ่งไปใข้มาค่ะดีมากๆประหยัดโขเลยคุณหมอก็เก่งพยาบาลก็ดี บอกคำแนะนำอย่างละเอียด แม่ปลื้ม

ใช้สิทธิบัตรทองคะ ไม่มี คชจ.คะ ตรวจเลือดพ่อแม่ ตรวจดาวน์ซินโดม ก็ไม่มี คชจ. คะ

ใช้สิทธิ์ฝากครรภ์ฟรีค่ะ ถ้าไม่ลงทะเบียนครั้งต่อไปจะได้เสียเงินทุกครั้ง

ใช้สิทธิ์จ้า ไม่มีค่าใช้จ่าย ประหยัด เก็บเงินไว้ซื้อของให้ลูกดีกว่า

สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ฝากฟรี แต่ตอนคลอดต้องสำรองจ่ายไปเองก่อนค่ะ

ไช้ค่ะ ฝากฟรี คลอดฟรี ลูกปอดติดเชื้อนอนรพ.12วันก็ฟรี #สิทธิบัตรทอง

สิทธิประกันสังคมค่ะฝากครรภ์ฟรีแต่ตอนคลอดต้องสำรองจ่ายเองก่อน

ใช้สิทธ์บัตรทอง30บาทสิคะแม่ น่าจะไม่มีค่าใช้จ่ายมั้งคะ

เราก็ฟรีค่ะ​ สิทธิ์ปกส.​ แต่ฝากในโครงการเลยฟรีค่ะ