37 สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่คนไหนคลอดน้องตอน37สัปดาห์พอดีบ้างค่ะ แบบผ่าคลอดนะค่ะ ตอนนี้รู้สึกปวดหลังมาก หน่วงท้องน้อยมาก จะลุกจะนั่งรำบากมากค่ะ เหมือนตัวน้องลดต่ำมาก ขอความคิดเห็นของแม่ด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอแนะนำให้คลอดหลัง 38 วีคค่ะ ของเราคลอดตอน 38 วีค 4 วันค่ะ