เป็นหวัดหรือปล่าว?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ น้องได้1 เดือน23 วันแล้วค่ะ น้องมีอาการ น้ำมูลใสๆไหลเป็นบางครั้ง แล้วครืดคราดเหมือนมีเสมหะในลำคอ น้องไม่มีไข้นะคะ อาการแบบนี้น้องเป็นหวัดหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

หวัดคะ แม่ล้องจมูกน้องนะคะ น่ำเกลือล้างจมูกชื้อร้านขายยา น้ำเกลือหยดลงจมูกข้างละ 3-4 หยดรอ30 วิ แล้วใช้ลูกยางแดงดูดออก อ้อ.. ลืมคะห่อตัวน้องด้วยนะ น้องดิ้นจะล้างยาก

5y ago

คะ