การผ่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้เค้กท้องจะ40weekแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บท้องคลอดแล้วท้องก็ใหญ่มากเดินทางไปทำงานก่ลำบากเราอยากจะขอหมอผ่าคลอดเลยตอนแรกก่กะตั้งใจจะธรรมชาติเราจะมีเหตุผลที่จะขอให้หมอผ่าเราอย่างไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน40หมออาจจะฉีดยาเร่งให้ก่อนค่ะ