สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 26w ไอแห้งๆ กินยาอม ฟิชเชอแมน เฟรน ได้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยถามหมอ ยาอมหมอไม่แนะนำนะค่ะ ใช้คามิโลซานพ่นคอปลอดภัยกว่าค่ะ มะนาวผสมน้ำผึ้งเติมน้ำอุ่นจิบบ่อยๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะแม่ จากที่อ่านมาเหมือนจะกินไม่ได้ค่ะ ถ้าให้แน่ใจถามหมอก่อนดีกว่าค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆเลยนะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ได้ค่ะ