สอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 7 เดือนกว่าๆนมเราปกติ ไม่มีน้ำนมออกมา ไม่เจ็บด้วย ยังเป็นเหมือนเดิม แบบนี้เป็นไรไหม กลัวคลอดแล้วน้ำนมไม่ไหล.

1 ตอบกลับ

บางคนโชคดีก็มาหลังคลอดเลยจ้า แต่ส่วนใหญ่น้ำนมกว่าจะมาก็ 1-2 วันหลังคลอดค่ะ ถ้าผ่าคลอดก็จะช้ากว่านั้นอีกวันสองวันโดยปนะมาณจ้า