ปวดตรงจิมิ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ พอดีตอนนี้อายุครรภ์ 26. วีคแล้ว เริ่มรู้สึกปวดๆที่จิมิ เป็นมา2วันแล้วแต่ไม่มีอาการผิดปกติอะไรนะคะแค่ปวดๆตรงจิมิ เวลาเดินหรือขยับตัวค่ะ อยากรู้ว่าคุณแม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ แล้วอัตรายมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่. 26w2dค่ะ.ตอนนอนจะเข้าห้องน้ำทีเจ็บแทบไม่อยากจะลุกจากที่นอนเลยค่ะ.

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y ago

ค่ะ ตกใจค่ะอยู่ก้รู้สึกปวดค่ะ