มุมคุณแม่

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ท่านไหนที่เคยคลอดก่อนกำหนดมัยอะค่ะ อยากถามว่าฉีดยาป้องกันคลอดก่อนกำหนดดีมัยอะค่ะ มีผลเสียมัยค่ะ แม่บ้านนี้เคยคลอด36+3ค่ะ รบกวนแม่ๆๆหน่อยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ??

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนด อวัยวะน้องยังไม่พร้อมอ่ะค่ะ เสี่ยงกับอาการแทรกซ้อนมากมาย ปอดก็ยังไม่สมบูรณ์ต้องอยู่ในตู้อบอีก