ขอสอบถามหน่อยค่ะ. คือพึ่งเคยท้องครั้งแรก ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้ว. กำหนดคลอด 12มีนา. ช่วงนี้รู้สึกเจ็บท้องมากๆเจ็บแบบร้าวไปยั้นหลังเลยค่ะลุกเดินไม่ไหวเลย. และรู้สึกเจ็บปวดจิมิ และแน่นๆหน้าอก แบบนี้ใช่เจ็บท้องคลอดป่าวค่ะ

32 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าอาการปวดไม่หาค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 33วีค หมอนัด ต้นเดือนมีนา

พิมผิดจ้ากำหนด12มีนานะคะ32วีคนะคะแม่

บ้านนี้ 36 วีค กำหนดคลอด 19 มกราค่ะ

กำหนดคลอด13มีนาพึ่ง28วีคเองคะ

5y ago

แม่นับผิดรึป่าวค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะตอนนี้38วีค+2

บ้านนี้ 38 กำหนดคลอด 31 ธันวาคมค่ะ

6y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่บ้านนี้?

เขาจะบอกก็ไม่รู้ ทัองแรกไง

คุณแม่นัดผิดหรือเปล่าค่ะ

34w จ้ะกำหนดวันที่4มีนาคม