ยาบำรุง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือบ้านนี้เปนคนที่นอนดึก ตื่นสายกว่าจะตื่นมากินข้าวเช้าก็ไม่ทัน ตื่นกินข้าวทีก็บ่าย1-2 เราสามารถกินยาบำรุงหลังอาหารเช้าได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นนะ เสาร์อาทิตย์ แหะๆ

5y ago

บ้านนี้นอนดึกทุกวัน นอนไม่ค่อยจะหลับ 😅😂

ทานได้ค่ะ ขอแค่ทานทุกวัน