อ้วกทุกครั้งที่ได้กินผัก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์ คือก่อนท้องเราเป็นคนที่ไม่ชอบกินผัก แต่พอท้องเราก็พยายามกินเพื่อบำรุงลูกในครรภ์ค่ะ เเต่พอกินทีไรก้อ้วกออกมาทุกที แม้เเต่ได้กลิ่นผักต้มยังอ้วกเลยค่ะ เราสามารถกินอะไรแทนผัก เพื่อบำรุงลูกในครรภ์ได้บ้างคะเเม่ๆ????

3 ตอบกลับ

ผลไม้แทนก็ได้คะ แตกต่างจากเราเนาะชอบผักเป็นพิเศษ☺

5y ago

ดีจังเลยค่ะเเม่ อยากกินผักได้จัง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าา🥰🙏🏻