ลูกดิ้นน้อยดิ้นเบามากลูกจะเป็นอะไรมั้ย

คือตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วแต่ลูกดิ้นน้อยและเบามากๆเลยมีแค่บางครั้งทีจะดิ้นแรงแต่ส่วนใหญ่ลูกดิ้นเบามากๆเลยบางวันน้องไม่ดิ้นเลยก็มีเราเครียดตลอดเลยแบบนี้นี้ต้องไปหาหมอมั้ย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

เราก็เปนค่ะ แต่สังเกตอาจจะเป็นวันไหนกินเยอะจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ 🥲 ถ้าวันไหนผอมๆทานน้อยรู้สึกลูกดิ้นแรงค่ะ แต่ถ้าไม่มั่นใจแนะนำพบหมอเลยค่ะ แต่ของเราเราไม่ได้มีภาวะรกเกาะต่ำหรือภาวะเสี่ยงอื่นๆ เราเลยคิดว่าอาจจะพอกินเยอะท้องหนาแล้วรู้สึกเบา จับหายากมากค่ะ เพราะพอเรารีบไปหาหมอน้องก้ปกติดีค่ะ 😅

7เดือนเหมือนกันค่ะ อาการเหมือนกันเลย แต่เราหุ่นค่อนข้างอ้วน ก่อนท้อง67 ตอนนี้83 หมอบอกท้องหนาได้ยินเสียงหัวใจไม่ค่อยชัด บางทีเรารู้สึกว่าลูกดิ้นอยู่ แต่ถ้าเอามือจับดู แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ขนาดหมอตรวจอยู่หมอยังไม่รู้สึกเลยว่าดิ้น แต่เรารู้สึกปกติ สงสัยจะกินเยอะเกินนไป 😂

ของเรา7 เดือน พอดี ดิ้นค่อนข้างแรง และดิ้นให้รู้สึกตลอดทุกช่วง ค่อยสบายใจหน่อย😹 อะไรที่เรารู้สึกว่าน้อยเกินไปจริงๆไปพบแพทย์เลยค่ะ ไม่ต้องรอ

บ้านนี้31weekเป็นเหมือนกันค่ะดิ้นไม่แรงส่วนใหญ่ดิ้นตอนตี3-4ดิ้นแบบรู้สึกแค่ว่าน้องขยับตัวกลางวันคือเงียบกริบเลยค่ะ

หากแม่ไม่สบายใจควรไปพบคุณหมอนะคะให้หมอตรวจดู คุณแม่อย่าเครียดเยอะน้าาา

หาหมอดีกว่าค่ะเเม่ 7เดือนลูกเริ่มดิ้นเยอะเเล้วน้า

ของเราก็7เดือนลูกดิ้นน้อย พึ่งออกจากโรงบาล

เหมือนกันคะ6เดือนดิ้นเบาเเละไม่ค่อยดิ้น