ไปฝากท้องกันตอนไหนบ้างคะ

ขอสอบถามหน่อยคะแม่ๆไปฝากท้องกันตอนไหนบ้าง แล้วหมอให้เวลาไปฝากตั้งแต่กี่เดือนคะ ถ้าไปฝากช้าจะเป็นอะไรไหม

8 ตอบกลับ

เราฝากตอน 6+2W ค่ะ ซาวด์เจอน้อง พร้อมเสียงหัวใจ ถ้าแม่ยังไม่สะดวกไปฝากแนะนำให้ซื้อโฟลิคมากินบำรุงก่อนนะคะ แต่ให้ดีไม่ควรเกิน 3 เดือน จะตรวจคัดกรองโรคไม่ทันค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน2เดือนกว่าค่ะถ้านานมากๆกว่าจะไปฝากไม่ดีค่ะหมออาจมีดุมาเพราะมันต้องตรวจโรคหลายอย่างค่ะ

เรารู้ว่าท้องได้2เดือนก้ไปฝากเลย ไม่ควรปล่อยให้นาน เราจะได้เอายามากินบำรุงลูก

ควรไปฝากตั่งแต่รุ้ว่าท้อง ปล่อยไว้นาน อาจตรวจหาความเสี่นงและรักษาไม่ทันคะ

รู้ตัวตอน2เดือนรีบไปฝากเลยค่ะ เพราะคุณแม่ต้องตรวจหาโรคต่างๆนาๆด้วย

รีบไปฝากเลยค่ะจะได้ตรวจเลือดด้วย

เราฝากตอน14Wค่ะ เราไปช้ามาก

12mo ago

มาฝากช้าค่ะ ตอนนี้17+2แล้วค่ะ🥰

เราฝากตั้งแต่ 5-6wค่ะ