ตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะเคยเสียลูกไปตอน 31w น้องหัวใจหยุดเต้น เมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ แม่ๆดูแลตัวเองแบบไหนกันคะ กัวเป็นเหมือนเดิมจังเลย กังวลไปหมด ตอนนี้ได้ 14wแล้วคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตลูกดิ้นค่ะแม่ ไม่งั้นก็ซื้อที่ฟังเสียงหัวใจมาเลยค่ะ สบายใจดีไม่ถึง500ด้วย