31wท้องไม่ออก

ตอนนี้ได้31wแต่ท้องไม่ออกเลยคะท้องแรกคะอย่างนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะกลัวลูกตัวเล็กคะ

31wท้องไม่ออก
2 ตอบกลับ

แม่ แม่ซาวด์ดูน้องบ้างยังคะ ท้องแรกนี่ท้องเล็กมากนะ ลูกออกมา3,300นะคะ นี่ท้อง2แล้ว ยังเล็กอยู่เลยค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ ซาวด์ดูน้องก่อนค่ะ ท้องแรกด้วย ท้องใหญ่โต ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่นะคะ

ขนาดตัวลูกดูจากการซาวด์ได้อย่างเดียวค่ะ ไม่ใช่ขนาดท้อง