ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาน7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้

ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาญ7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้

ขอสอบถามหน่อยคะหมอบอกว่าเราว่าท้องได้ประมาน7สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่พบหัวใจเด็ก เราต้องทำใจไหมแบบนี้
24 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะไม่ทราบหมอซาวน์ผ่านทางหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

รออีกนิดนึงน่ะครับบ้านนี้เจอตอน10w เป็นกำลังใจให้ครับ

รอหน่อยนะคะ แต่บ้านนี้เจอเร็วหน่อย7+2ก็เจอแล้วค่ะ

ขอเราก็เป็นแบบนี้กังวลมาก แต่ตอนนี้21Wแล้วจร้า

น้องอาจจะตัวเล็กอยู่ก็ได้คะแม่ รออีกนิดนะคะ

ปกติค่ะ เราเจอหัวใจน้องกับตัวน้องตอน9วีคค่ะ

รออีกนิดค่ะ น้องยังเล็ก บ้านนี้เจอตอน9w

รออีกนิดค่ะแม่ แม่ดูแลตัวเองดีๆด้วยน๊าา

4y ago

รออีกนิดนะค่ะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่ของเราซาว7w คุณหมอก็ยังไม่พบ คุณหมอนัดตรวจอีกที10w น้องอาจจะยังเล็กๆอยู่

8-9วีคถึงจะเจอค่ะ..ใจเยนๆก่อนนะค่ะ

เจอตอน 9 วีค แล้วนะคะ ใจเย็นๆค่ะ