การกระตุ้นลูกดิ้น

ขอสอบถามหน่อยคะว่าการกระตุ้นให้ลูกน้อยดิ้นมีวิธีไหนมั่งคะ บ้านนวันนี้ี้ดิ้นน้อยกว่าทุกครั้งคะ 28+6วีคแล้ว หมอยังไม่ได้ให้นับลูกดิ้นเลยคะ แต่แม่สังเกตุเอาเองเหมือนวันนี้น้องดิ้นน้อยคะ

3 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำเย็นนะค่ะ เพื่อ บ้านนี้ดื่มน้ำเย็นเเล้วเขย่าพุงเบาๆเน้นๆนะคะพอเบาๆ 😂 ไม่นานก็ดิ้นจ้า

6y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ลองทำดูแล้วได้ผลจิงๆคะ 😍