สอบถาม เรื่องประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยคะ เราไม่มีประกันสังคม แต่แฟนมีประกันสังคม ถ้าเราคลอดสามารถเบิกประกันสังคมของแฟนได้ไมคะ ?

12 ตอบกลับ

ได้ค่ะ และต้องส่งอย่างน้อย5เดือนภายใน15เดือนนะคะ ได้ค่าคลอด13,000บาท และสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ด้วยค่ะ หากส่งมาแล้ว12เดือนขึ้นไป โทรสอบถามที่เบอร์ประกันสังคมได้ค่ะ 1506

ได้ 13000 ค่ะ และถ้าจดทะเบียนสมรส จะได้เงินสงเคราะห์บุตรอีก เดือนล่ะ 600 บาท จนครบ 6 ปีบริบูรณ์ค่ะ

ได้ค่ะ13000 ถ้าจดทะเบียนสมรส ทำเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรได้เดือนละ600ค่ะ

5y ago

ไม่ได้ค่ะ นอกซะจากจะทำการจดรับรองบุตร แต่จดทะเบียนสมรสง่ายกว่าค่ะ

ได้ค่ะ 13000

ได้จ้าา

ได้ค่ะ

ได้คะ 13,000

5y ago

ได้ค่ะ คุงพ่อเบิกค่าคลอดได้13000

ได้คะ