ลูกหัวลอกขอคำแนะนำคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ลูกหัวลอกต้องทำไงค่ะ สระผมทุกวันค่ะ ตอนนี้ลูกได้3เดือน12วันคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ทาบางๆ นวดเบาๆ อาบน้ำ สระผม ปกติค่ะ ลองเปลี่ยนแชมพูให้น้องด้วยก็ดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

วาสลีนค่ะท่าเลยใช้ดีค่ะ