มีเลือดซึมเล็กน้อยที่เต้านม

ขอสอบถามหน่อยคะ มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ช่วงใกล้เข้า 9 เดือน แล้วมีเลือดซึมออกมาที่เต้านมเล็กน้อยทางเต้าข้างขวา หรือข้างใดข้างหนึ่ง เกิดขึ้นเพราะสาเหตุใดได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เริ่มมีอาการคัดเต้านมบ้างแล้วคะ เลยไม่แน่ใจว่ากำลังสร้างน้ำนมภายในรึป่าว

ปวดไหมคะแม่