สอบเรื่องการกินยาคุมฉุกเฉินหลังมีเพศสัมพันธ์

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีว่ามีอะไรกับแฟนหลังประจำเดือนหมด2วัน แล้วกินยาคุมฉุกเฉิน แล้วพอมีอะไรกับแฟนหลังกินยาฉุกเฉิน3วัน มีเลือดออกตามออกนี่เขาเรียกว่าประจำเดือนหลังกินยาคุมฉุกเฉินมั้ย

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ หลังกินยาคุมฉุกเฉินประจำเดือนจะมาภายใน7วัน