ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีท้อง8เดือน แล้วตอนอาบน้ำ เหมือนมีเป็นคราบก้อนเลือดสีน้ำตาลที่ช่องคลอด คืออะไรคะ

2 ตอบกลับ

ไปมาแล้วคะ เมื่อวาน หมอให้กลับบ้านปากมดลูกเปิด1เซน แต่วันนี้ยังมีมูกเลือดอยู่

หาหมอค่ะแม่

3y ago

🤔