ไข้ขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามหน่อยคะ คือว่าตั้งครรภ์ได้22วีคแล้วเกิดเป็นไข้เพราะติดจากหลาน หายใจได้แค่ทางปากแล้วเหนื่อยหายใจไม่ทั่วท้อง แถมมดลูกยังเกาะต่ำปวดท้องอีกแบบนี้เราควรไปพบแพทย์ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ แต่ถ้าไม่เป็นหนักทานพารา 1 เม็ด แล้วนอนพักผ่อนเยอะๆ ดูนะคะ