สอบถามการใช้ที่ตรวจวันไข่ตกหน่อยคะ

ขอสอบถามหน่อยคะ ใช้ clear blue แบบ digital เพื่อทดสอบวันไข่ตก ใช้ตั้งแต่ประจำเดือนหมด 2 สัปดาห์ แต่ขึ้นหน้าวงกลม ไม่เจอหน้ากระพริบเลยคะ แบบนี้ไข่จะตกรึเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

กำหนดไข่ตกตามแอพวันที่15 ตรวจมาตั้งแค่วันที11 วันละ2รอบ วันที่15ก็ยังขึ้นขีดที่2แบบจางแทบมองไม่เห็น พอเมื่อวานวันที่16 สังเกคุเห็นเมือกสีใสเหนียวเลยคิดว่าไข่ตก พอตรวจก็เจอ2ขีดเข้มแบบที่ในรูปค่ะ

ใช้มากี่วันแล้วจ๊ะ แล้วใช้คู่กับแอฟไข่ตกรึป่าว

5y ago

ใช้แอฟ flo คะ ตอนนี้ลองตรวจวันเว้นวันละคะ เดือนหน้า เอาใหม่ งื้ออออ

บางคนตกสัปดาห์ที่3-4ค่ะถ้าปกติรอบเดือนไม่ตรงนะ

พึ่งตรวจเจอวันนี้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้าาา

พึ่งตรวจเมื่อกี้ค่ะ

ซื้อที่ไหนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ