ปนะกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยคะ เรื่องประกันสังคมคลอดบุตรอ่าคะ กี่วันถึงไปยื่นเรื่องเบิกได้คะ ตอนนี้คลอดน้องออกมาได้ 11 วันแล้วคะ และต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และมันมีบิลชำระเงินเองค่าคลอดบุตร 3000 ซึ่งเราจ่ายเอง เราสามารถยื่นเบิกได้เรยมั้ย คะ

2 ตอบกลับ

ยื่นได้เลยค่ะ ใช้ใบเกิดลูก