ตรวจหลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยคะ คุณหมอนัดไปตรวจหลังคลอดวันที่ 11 มิ.ย 62 พอดีตรวจเบาหวานด้วย ตอนท้องเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จำเป็นต้องเอาลูกน้อยไปด้วยมั้ยคะ เพราะว่าที่บ้านช่วงเช้าจะพากันไปเอาหญ้าให้วัว ไม่มีใครพาไปแต่เช้า ถ้าพาลูกน้อยขึ้นรถโดยสารไปตอนเช้าก็จะลำบาก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเอาลูกไปค่ะ ไปเฉพาะแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😍