มีใครคลอดเดือนนี้ไหมคะ

กังวลมากเลยค่ะกินข้าวลงหลัง1ชั่วโมงนับได้7ครั้งปกติใหมคะท้องเเรกด้วย

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ปกติค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีการนับรวมกัน หลังกินอาหาร 1ชม.ทั้ง 3 มื้อ คือ มื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น แล้วได้ ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งก็ถือว่าปกติแล้วจ้า

ของเราหลังกินข้าวลูกดิ้นแค่ครั้งสองครั้งเองค่ะแต่โดยรวมทั้งวันเกิน 15+ ปรึกษาคุณหมอเขาก็โอเคนะคะ

ไม่ต้องคิดมากหรือกังวลค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำให้นับ 08.00-12.00 ครบ 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะ

หลัง1ชั่วโมงให้นับได้3ครั้งค่ะ 10ครั้งคือนับรวมกัน

สามมื้อนับรวมกันค่ะ