ลูกฉี่โดนตาตัวเอง

ขอสอบถามหน่อยครับ​ พอดีว่ามีวันหนึ่งเปลี่ยน​ผ้าอ้อมลูกช่วงจังหวะที่ยกก้นเช็ดตูด​ ลูกฉี่ออกมาพอดีแล้วไปโดนตาข้างขวา​ ไม่รู้ว่าลูกจะเป็น​อะไรไหมครับ​ พอเช้าอีกวันดูเหมือนว่าข้างที่โดนฉี่จะมีขี้ตาเยอะกว่าข้างที่ไม่โดน

4 ตอบกลับ

ครับพาไปหาหมอมาแล้ว​ หมอบอกให้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดครับ​ แล้วกลับไปตรวจอีกรอบหมอบอกการมองเห็นของน้องตอบรับปกติ​ดีครับ​ ตอนนี้หายแล้วขอบคุณ​ทุกคนมากๆครับ

ถ้าไม่ดีขึ้นพาน้องพบหมอนะคะ

แนะนำหาคุณหมอค่ะ

หาหมอลองดูค่ะ