ลูกชอบร้องตอนเย็นๆทุกวันร้องจนสุดเสียหน้าดำหน้าแดงเลย เป็นเพราะอะไรครับ

1 ตอบกลับ

อาการโคลิคในเด็กทารถค่ะ จะเป็นกัน1-3เดือนแล้วจะหยุดร้องเอง ลองหาข้อมูลในเน็ตดูก็ได้ค่ะลูกที่บ้านร้องยุ1เดือนก็หยุดค่ะ ร้องเวลาเดิมๆจบเวลาเดิม เวลาร้องลองพานั่งรถดูค่ะ ที่บ้านพาวนรอบหมู่บ้าน2รอบต่อวัน พอหลับแล้วก็ลงได้😅😅😅