ขอสอบถามหน่อย ทำไมท้องนี้กินอะไรไม่ได้เลย กินแร้วก็อ้วกหมด แล้วอีกอย่างชอบน้อยใจมาก ชอบร้องให้ตลอด

ขอสอบถามหน่อย ทำไมท้องนี้กินอะไรไม่ได้เลย กินแร้วก็อ้วกหมด แล้วอีกอย่างชอบน้อยใจมาก ชอบร้องให้ตลอด ช่วยบอกไห้หน่อยว่ากินอะไรถึงหายอ้วกบาง

1 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ

5mo ago

แม่กินอะไรไม่ได้เลยร้องไห้ตลอด