ซีส

ขอสอบถามพี่ๆเพื่อนๆทุกคนนะค่ะปล่อยท้องมาได้ปีกว่าแล้วไม่ท้องเมื่อไม่นานมานี้พึ่งตรวจเจอว่าเป็นซีสค่ะ อยากสอบถามว่ายาตัวไหนช่วยให้ซีสหายบ้างไหมค่ะ โอกาสที่จะท้องมีบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องผ่าตัดค่ะ ซีส ไม่สามารถหายไปเองได้