ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีเพิ่งท้องแต่เราเปิดร้านถ่ายเอกสาร ถ่ายรูป แบบนี้จะส่งผลอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ คือกังวลมากค่ะ ทำงานคนเดียวด้วยเพราะแยกกับแฟนอยู่คนละสาขา ถ้าจะไม่ทำก็ไม่ได้จริงๆ

2 ตอบกลับ

ไม่ทราบเลยแต่เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

ลองปรึกษาหมอดีกว่านะคะ