ยาทิพฟี่ดีคอลเจน

ขอสอบถามผู้รู้นะคะตอนนี้เป็นหวัดน้ำมูกไหลหนักมากเป็นบ่อยด้วยกินยาพาราไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ ทรมานมากทั้งน้ำตาไหลทั้งจามสามารถกินยาทิพฟี่ดีคอลเจนได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาแก้แพ้ค่ะ ดื่มน้ำอุ่น จิบเรื่อยๆ ระหว่างวันดื่มน้ำมากๆ ทานผลไม้ที่มีวิตามินซีเพิ่ม พักผ่อนให้พอ หายได้แน่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ