ผื่นขึ้นหน้า

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะน้องเป็นผื่นขึ้นที่หน้าเกิดจากอะไรค่ะแล้วทำอย่างไรถึงหายใช่ยาอะไรดีค่ะ

ผื่นขึ้นหน้า
4 ตอบกลับ

เขาเรียกผื่นอีดำอีแดงไหมนะ ไม่แน่ใจ จะขึ้นสักทิตก็จะเริ่มจางค่ะ ไม่ต้องทายา แต่ถ้ามีเป็นตุ่มขาวๆขึ้นร่วม อันนี้ควรพาหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

อีเซอร่าครีมค่ะ หลอดสีม่วงขาว รูปหมี ใช้ดีมากค่ะลดผดผื่นเด็กน้อย

3y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ

ผื่นเหงื่อธรรมดา เปิดแอร์ ควบคุณอุณหภูมิห้องเดี๋ยวก็หายค่ะ

น้องที่บ้านก็เคยเป็นค่ะไม่ได้ใช้ยาอะไรทานะคะมันหายไปเอง