ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก4เดือน

ขอสอบถามผู้รู้ครับ กำลังจะเลือกของเล่นที่เสริมพัฒนาการลูกสาววัย4เดือน ควรจะเป็นประเภท/แบบไหนดีครับ (ยกตัวอย่างให้ด้วย)ขอบคุณมากครับ.

1 ตอบกลับ

มีเสียงกรุ๊งกริ๊งค่ะ แบบนิ่มหรือยางกัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ