การแจ้งเกิด

ขอสอบถามผผู้รู้หน่อยค่ะ การแจ้งเกิดลูก ทะเบียนบ้านที่จะนำลูกเข้าต้องใช้ฉบับจริงมั้ยคะ รึใช้แค่สำเนาก็ได้ (ทะเบียนบ้านอยู่ ตจว.) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เอกสารในการแจ้งเกิด 1. บัตรประจำตัวประชาชนของบิดามารดา 2. บัตรประจำตัวประชาชนของผู้แจ้งเกิด หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย 3. หนังสือรับรองการเกิด (ท.ร. 1/1) ออกโดยสถานพยาบาล 4. เอกสารแจ้งเกิดเข้าทะเบียนบ้าน ใช้สำเนาทะเบียนบ้าน (ฉบับเจ้าบ้าน) ที่ต้องการย้ายชื่อเด็กเข้า