สอบถามประสบการณ์ของคลอดลูกที่รามาฯ (ตึกเก่า)

ขอสอบถามประสบการณ์คลอดลูกที่รามาตึกเก่าจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าเป็นอย่างไรบ้างแม่บ้านนี้คลอดเดือนหน้าค่ะแต่แอบกังวลเรื่องการดูแลของคุณหมอและพยาบาลว่าดีมั้ย และเราสามารถเลือกห้องได้หรือป่าว และช่วงนี้โควิดญาติสามารถเฝ้าเราได้มั้ย และเราต้องตรวจโควิดด้วยใช่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰

2 ตอบกลับ

ลองเลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เป็นไงบ้างคะ เลือกเตียงได้ไหมคะพอดีพึ่งฝาก

3y ago

พอดีแม่บ้านนี้คลอดลูกช่วงโควิทหนักๆเลยจ้าเลยไม่สามารถเลือกห้องได้และงดเฝ้าแบะเยี่ยมค่ะ ให้อยู่ห้องรวมหมดทุกคนเลยแต่พยาบาลดูแลดีมากๆเลยค่ะน่ารักทุกคนเลยพูดจาดีไม่เหวี่ยงไม่วีนดูแลเรากับลูกดีมากเลยค่ะ คุณหมอเองก็น่ารักค่ะ