มีเเม่ๆคนไหนเลือดจางมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทานยาเสริมจ ตามหมอสั่งให้ครบค่ะ ระวังวูบหน้ามืด คลื่นไส้ อาเจียนนะคะ ตอนคลอดมีความเสี่ยงเรื่องตกเลือดค่ะ แม่ต้องทานยาให้ครบนะคะ ✌🏻

บ้านนี้เป็นโรคธาลัสซีเมียค่ะ กินทั้งวิตามิน ธาตุเหล็ก และให้เลือดทุกๆ2 สัปดาห์

อันตรายตอนคลอดค่ะ เลือดจางหมอจะให้ยาธาตุเหล็กมาเสริม ได้มาบ้างไหมคะ

บ้านนี้จาก34ตอนนี้31ค่ะหมอให้กินยาเช้า-ก่อนนอนเลย

ื้ท้องมา4ท้อง เลือดจางทุกท้องค่ะ ลุกปกติดี