สอบถามแม่ๆ เจาะเลือด คัดกรองเบาหวานครั้งแรก

เจาะเลือดครั้งแรก กินน้ำตาล 50 กรัม ต้องงดอาหารมั้ยคะ ? 🫠อิแม่กลัวน้ำตาลพุ่งมากตอนนี้ แล้วแม่ๆ ทีมกันยาเจาะรอบแรกผ่านกันมั้ยย 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะมาแล้วรอบแรกไม่ผ่านค่ะ น้ำตาลขึ้นสูง คุณหมอให้คุมอาหาร รอเจาะอีกรอบวันที่13 ต้องงดน้ำงดอาหารด้วย กลืน100กรัม+เจาะเลือด4ครั้ง

ไม่ต้องงดค่ะ