เจ็บหัวนมเวลาลูกดูดนม

ขอสอบถามนิดนึงคะพอดีคลอดน้องได้สามเดือนแร้วแต่เวลาน้องดูดนมทำไมถึงยังเจ้บอยุ่คะลองเปลี่ยนหลายๆท่าแร้วก็ยังเจ็บอยุ่จะเจ็บตอนดูดแรกๆพอดูดไปสักพักก็หายแต่ถ้าดูดนานๆไปก็เจ็บอีกคะเปนเพราะอารัยคะใครเคยเปนช่วยบอกทีคะแร้วต้องแก้ยังไงคะ

2 ตอบกลับ

พยายามให้น้องดูดถึงลานนมค่ะ

น้องน่าจะดูดไม่เต็มลานนมค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ