เเพ้นมวัวหรือโปรตีนวัว

ขอสอบถามนิดนึงคะ เเม่ๆมีนมตัวไหนเเนะนำไหมคะ สำหรับเด็กเเพ้นมวัวหรือโปรตีนวัว ไปหาหมอ หมอเเนะนำให้เเค่เปลี่ยนนมที่กินอยู่ ตอนนี้เปลี่ยนมา3ตัวเเล้วน้องยังไม่ดีขึ้นเลยคะ ลูกบ้านไหนเคยเป็นมั้งคะ #น้องกินนมเเม่ช่วงเเรกหลังๆน้ำนมไม่ออกเเล้วคะเลยเปลี่ยนนมผง

เเพ้นมวัวหรือโปรตีนวัว
3 ตอบกลับ

ที่บ้านแพ้เหมือนกันค่ะหมอให้กินนูตรามีเยน ตอนนี้หายแล้วค่ะ แต่ต้องดูอายุด้วยค่ะ ของเรากินตอนไม่ถึงเดือนจนถึง 2 เดือน หลังจากนั้นเราให้กินนมแม่ต่อโดยแม่งดนมวัวลูกก็แก้มใสเหมือนเดิมแล้วค่ะ อ่อ ตอนที่ลูกมีผื่นหมอให้ยามาทา ด้วย 3 วันหายก็หยุดทาค่ะ

คุณแม่ค่ะ ลองมากินนมแพะดูไม่ค่ะ DG ราคาแอบแพงอยู่ค่ะ

แม่ลองนมอะไรมาบ้างคะ