ทานยา

ขอสอบถามนะคะ มีแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ทานโฟลิก ก่อนท้องมั้ยคะ แล้วลูกออกมาปกติดีมั้ย พอดีบ้านนี้ท้องแรกค่ะ เลยไม่ทราบว่าจะต้องทานด้วย ตอนนี้ 18w6d แล้วค่ะ ถ้าจะซื้อมาทานตอนนี้จะได้มั้ยคะ พอดีมีพี่ที่รู้จักกันเขาเพิ่งบอกมาค่ะว่าจะต้องกินด้วย

2 ตอบกลับ

แนะนำฝากครรภ์หมอจะให้ยามาค่ะ

5y ago

ฝากแล้วค่ะ แต่หมอให้เป็นยาแคลเซียมกับบำรุงมาค่ะ