ขอสอบถามนะคะ

ใช้ตัวเดียวรอยแตกหายมั้ยคะ

ขอสอบถามนะคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้ว จะแค่จางค่ะ ไม่มีอันไหนต้านทานได้ แต่เราใช้ตั้งแต่ท้อง อีฟ+นีเวียน้ำเงิน หมดไป 5 กระปุก ตอนนี้ยังไม่แตกค่ะ กำลังจะคลอด หลังคลอดรอลุ้นอีกรอบ

หลักๆขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะ รอแม่ๆที่เคยใช้มารีวิวเพิ่มนะคะ 📌