สัญญาณเตือนก่อนคลอด

ขอสอบถามถึงสัญญาณเตือนก่อนคลอดของแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง เราใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นค่ะ🤣

13 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆ ท้องลดต่ำลง มือเท้าบวม เดินได้ช้าลง

บ้านนี้ปวดถี่ข้ามคืนแต่ปากมดลูกเปิดช้ามากคะ

2y ago

ช้าเหมือนกันคะ วันละเซ็น ตอนนี้ยังไม่ถึงสามเลย

สู้ๆ นะคะแม่